Vận chuyển và giao nhận

 1. Đối tượng áp dụng:Tất cả khách mua hàng tại shop Quanlotnamdep và tại website Quanlotnamdep.com.
 2. Khu vực áp dụng: Shop Quanlotnamdep nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc.
 3. Đóng gói giao hàng: Hàng hóa của công Ty sẽ được đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển.
 4. Đơn vị vận chuyển, Thời gian giao hàng, Phương tiện giao hàng, Cước phí giao nhận.
 • Đối với đơn hàng tại trung tậm nội thành Hà Nội sẽ do nhân viên của Công ty trực tiếp giao hàng và nhận tiền hàng thời gian trong ngày (đối với đơn hàng trước 15h hàng ngày). Mức cước áp dụng chung là 30.000 đ/đơn (trừ khuyển mại miễn phí vận chuyển)
 • Đối với đơn hàng ngoại tỉnh Hà Nội hoặc đơn hàng ngoại thành Hà Nội việc giao hàng sẽ do đối tác vận chuyển đảm nhiệm là Giao Hàng Nhanh thời gian giao hàng, phương tiện và cước phí theo đơn giá công bố của Giao Hàng Nhanh qui định và cước phí này được thông báo đến khách hàng ngay trong đơn hàng Quý khách tạo (trước khi giao hàng). Ngoài ra cước phí này bạn có thể thao khảo bảng giá của Giao Hàng Nhanh tại đây
 • Thông thường với đơn hàng từ 5 -10 (cái) quần lót nam cước vận chuyển đến điểm xa nhất tại Việt Nam theo chuyển phát tiêu chuẩn (từ 3-5 ngày) khoảng 40.000 đồng/đơn.
 • Đối với các trường hợp đổi trả hàng nếu lỗi do giao sai hàng hoặc trong quá trình vận chuyển bể vỡ do Quanlotnamdep chi phí do chúng tôi trả.

  Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển:

 • Nếu dịch vụ vận chuyển do Quanlotnamdep chỉ định và phụ trách, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Công ty đến địa điểm do quý khách hàng yêu cầu.
 • Còn nếu dịch vụ vận chuyển giao nhận do Quý khách hàng chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ tự chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng. Đồng thời quý Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.
 • Quý khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa trước khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, hoặc sai mẫu mã, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận giao nhận: ………
 • Sau khi Quý khách hàng đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hiện trạng hàng hóa chúng tôi sẽ không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, sai mã hàng hóa,… từ Quý khách về sau.